Suối nước khoáng Phú Sen, điểm du lịch nghĩ dưỡng ở Phú Yên

Chủ nhật - 16/10/2016 22:58
Suối nước khoáng Phú Sen, điểm du lịch nghĩ dưỡng ở Phú Yên. Suối nước khoáng Phú Sen nằm thuộc địa phận xã Hòa Định Tây, của huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và cách thành phố Tuy Hòa khoảng 25km về phía Tây đi theo đường Quốc lộ 25.Bạn xuất phát từ ngã 4, đường đi lên Thuận Thảo, sau đó đi thẳng tới, đến 1 ngã 4 giữa giao lộ 1A và 25. bạn đi theo đường quốc lộ độ khỏng 25 km là sẽ tới Suối nước khoáng Phú Sen. Và nếu như du khách đến đây mà chưa có phương tiện đi lại thì hiện nay ở Phú Yên đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Tuy Hòa. Bạn hãy sử dụng dịch vụ này để có phương tiện chất lượng để đi tham quan điểm đến hấp dẫn này nhé.
Suối nước khoáng Phú Sen
Suối nước khoáng Phú Sen

Hướng dẫn đi đến Suối nước khoáng Phú Sen

Suối nước khoáng Phú Sen, điểm du lịch nghĩ dưỡng ở Phú Yên. Suối nước khoáng Phú Sen nằm thuộc địa phận xã Hòa Định Tây, của huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và cách thành phố Tuy Hòa khoảng 25km về phía Tây đi theo đường Quốc lộ 25.
Bạn xuất phát từ ngã 4, đường đi lên Thuận Thảo, sau đó đi thẳng tới, đến 1 ngã 4 giữa giao lộ 1A và 25. bạn đi theo đường quốc lộ độ khỏng 25 km là sẽ tới Suối nước khoáng Phú Sen. Và nếu như du khách đến đây mà chưa có phương tiện đi lại thì hiện nay ở Phú Yên đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Tuy Hòa. Bạn hãy sử dụng dịch vụ này để có phương tiện chất lượng để đi tham quan điểm đến hấp dẫn này nhé.
Suối nước khoáng Phú Sen
Suối nước khoáng Phú Sen

Cảnh quan và hoạt động du lịch ở Suối nước khoáng Phú Sen

Suối nước khoáng Phú Sen có nguồn nước khoáng được đánh giá là thuộc loại nước khoáng có chất lượng cao, có nhiệt độ đến trên 70°C, và có hàm lượng cao các loại khoáng chất rất có bổ ích cho cơ thể, và nơi đây còn có những lớp bùn khoáng rất tốt cho cơ thể.

Suối nước khoáng Phú Sen có nước phun lên thành các nhóm mạch ở giữa cánh đồng lúa chính là bồi tích sông Đà Rằng và tạo thành một bãi sình lầy có kích thước cỡ 20m x100m. và ngay tại mạch lộ lớn nhất ở Suối nước khoáng Phú Sen người ta đã cho xây 2 giếng, và có mực nước dâng cao trên mặt đất khoảng  0,5m, nó tự chảy ra từ 2 vòi nước với lưu lượng khoảng 0,3l/s.

Ngoài ra Suối nước khoáng Phú Sen còn có một số điểm lộ ở dạng thấm rỉ bên bờ vực của suối Du Tôm cách điểm lộ chính độ khoảng 100m, có lưu lượng rất nhỏ. 

Đến đây, du khách sẽ được tham quan Suối nước khoáng Phú Sen, được uống dòng nước khoáng tự nhiên có giàu khoáng chất, tắm nước khoáng và tắm bùn....để mang lại cho cơ thể những dưỡng chất tốt, giúp phục hồi chức năng, xoa tan mệt mỏi và làm trẻ hóa làn da.
Sản phẩm nước khoáng từ Suối nước khoáng Phú Sen
Sản phẩm nước khoáng từ Suối nước khoáng Phú Sen
Hiện nay, thì Bệnh viện Điều dưỡng giúp Phục hồi Chức năng Phú Yên đã liên kết với Công ty Sản xuất và Kinh doanh Tổng hợp 3/2 ở tỉnh Phú Yên đang triển khai dự án xây dựng Khu du lịch kết hợp để chữa bệnh nước khoáng Phú Sen. và ngay sau khi hoàn thành các hạng mục của công trình và đưa vào sử dụng thì đây sẽ là một điểm tắm chữa bệnh, nghỉ dưỡng, phục hồi sức khoẻ và điểm vui chơi giải trí hết sức lý tưởng cho khách du lịch.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình luận của bạn về bài viết này
 
KÊNH THÔNG TIN DU LỊCH TÔI PHƯỢT
Là phiên bản thử nghiệm, hiện đang chờ cấp phép hoạt động chính thức.
---------------------------------------
Liên Kết
Ao cuoi Phu Yen | Thue xe may Phu Yen , Thiết kế bởi VŨ BỰ RJN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây